Skip to content

Thư ngỏ

Kính gửi Quý Khách Hàng, 

Lời đầu tiên Công ty Truyền thông Misa xin gửi tới Quý Khách hàng lời chúc sức khỏe, lời chào trân trọng nhất. Kính chúc Quý Khách hàng không ngừng lớn mạnh và phát triển bền vững!

Thưa Quý khách hàng! 

Công ty Truyền thông Misa là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực Thiết kế, In ấn, Biên tập, Dịch thuật, Chụp hình, Quay dựng Video cho các doanh nghiệp. Chúng tôi định hướng phát triển các sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng cao, mang tính sáng tạo, hiện đại của xu thế với tính kỹ, mỹ thuật cao, sang trọng và phù hợp với nhu cầu thực tế của từng khách hàng.

  • Profile, Brochure, Catalogue, tờ rơi, tờ gấp, banner, poster..vv
  • Logo, Bộ nhận diện thương hiệu
  • Báo cáo thường niên, Báo cáo phát triển bền vững
  • Ấn phẩm xuân: Lịch, Thiệp, Hộp quà  Tết, Bao  lì xì. …
    Ngoài thiêt kế sản phẩm in, Misa còn có thể lập trình phiên bản sử dụng online trên website để quí công ty tiện gửi cho đối tác, khách hàng của mình.

Là một công ty trẻ, chúng tôi mang trong mình nhiệt huyết của những người tiên phong khởi nghiệp, dành trọn chữ TÂM cho khách hàng và cho từng sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi làm ra với tôn chỉ NIỀM TIN GIÁ TRỊ THẬT gắn kết cùng khát vọng đồng hành lâu dài cùng Quý khách hàng trên mọi hành trình phát triển.

MISA may mắn có được sự tin tưởng, ủng hộ to lớn từ đối tác, khách hàng thân thiết là một trong những tập đoàn, công ty lớn uy tín hàng đầu tại Việt Nam: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam Petrolimex; Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh; Công ty TNHH MTV Phân bón Dầu khí Cà Mau; Tổng công ty Bảo hiểm Quân đội MIC; Công ty TNHH TM ĐT PT Việt Nga; Công ty Mediway Korea; Công ty Cổ phần Nguyên Thanh Hương, Tập đoàn EHL Bio Hàn Quốc, 

Với đội ngũ trẻ năng động, sáng tạo, chúng tôi tin rằng những sản phẩm độc đáo mà MISA làm ra sẽ mang đến cho Quý vị những giá trị hữu ích, những cảm nhận mới mẽ, tinh tế, làm thăng hoa cảm xúc và nâng tầm thương hiệu của Quý vị lên một tầm cao mới. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Quý vị sự hài lòng cao nhất về chất lượng, dịch vụ với mức giá cạnh tranh nhất. 

Trân trọng cảm ơn và rất mong nhận được sự ủng hộ, hợp tác từ Quý vị!

khách hàng tiêu biểu

Why Choose Us?

About Us

“Niềm tin, giá trị thật” đó là phương châm làm việc của Misa. Được thành lập từ những thành viên hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế, truyền thông. Misa sẽ đem đến cho quý khách hàng những ấn phẩm độc đáo, ấn tượng.

— Truyền Thông Misa —

Creative design

Quy trình tư vấn?

1. Nhận yêu cầu tư vấn

2. Gọi lại khách hàng, nắm rõ nhu cầu
Tư Vấn - Báo giá

3. Thiết kế ý tưởng, layout,
Trao đổi với khách hàng về ý tưởng, ghi nhận yes kiến và tiếp tục hoàn thiện đến khi hoàn thành

Tư vấn nhiệt tình

Gửi yêu cầu tư vấn

Website chính thức: https://misamedia.net

Hotline: 0905399676

Play Video
Contact Me on Zalo