Nhu cầu thiết kế đồ họa ngày càng nhiều của các doanh nghiệp nhằm phát triển kênh marketing online, theo đó các phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp cũng ngày càng được cải tiến với nhiều tính năng và hỗ trợ thiết kế nhanh chóng, hiệu quả. Sau đây là các phần mềm chính của các designer ở bất cứ đâu đều sử dụng để tạo nên bản thiết kế cho khách hàng

Tải Phần mềm Photoshop

Phần mềm photoshop có từ lâu đời và được sử dụng rất nhiều trong công việc thiết kế đồ họa, tính năng mạnh mẽ là chỉnh sửa ảnh, cắt ghép ảnh. Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc chỉnh sửa ảnh nhưng photoshop là cái nên đứng đầu mà không có designer nào không biết đến. Photoshop được phát triển bởi nhà phát hành adobe.

Bạn có thể tải phần mềm dùng thử tại đây

Tải phần mềm thiết kế chuyên dụng cho thiết kế đồ họa
Tải phần mềm photoshop

Tải Phần mềm Instrulator ( AI)

Cũng được phát triển bởi Adobe. Tính năng mạnh mẽ nhất về thiết kế và xử lý hình ảnh vector, với AI, các hình ảnh vector khi phóng to không bị vỡ hình, dễ dàng thiết kế các hình ảnh họa tiết riêng nhanh chóng, rất nhiều tính năng được adobe phát triển và đưa vào AI. hãy tìm hiểu thêm về AI nếu bạn muốn trở thành Designer trong tương lai. tải dùng thử tại đây.

Tải phần mềm thiết kế chuyên dụng cho thiết kế đồ họa
Tải phần mềm AI

Tải Phần mềm Indesign

Indesign được sử dụng nhiều trong các thiết kế tạp chí, dàn trang số lượng lớn. được phát triển để hỗ trợ mạnh mẽ tính năng dàn layout khi design. Với số lượng trên 20 trang, Nếu sử dụng AI hoặc photoshop file sẽ rất nặng, Nhưng indesign lại rất nhẹ bởi tính năng Link hình ảnh từ thư viện, từ file AI, photoshop, cực kỳ hữu ích.

Tài phần mềm indesign

Tải phần mềm thiết kế chuyên dụng cho thiết kế đồ họa
Tải phần mềm indesign

chính vì vậy Indesign là phần mềm không thể thiếu của designer khi thiết kế các ấn phẩm như thiết kế profile công ty, thiết kế kỷ yếu, thiết kế sách ảnh. thiết kế báo cáo thường niên, thiết kế báo cáo phát triển bền vững, thiết kế catalogue….

Bạn có thể thiết kế các trang lẻ họa tiết trên Photosop hoặc AI, sau đó link hình vào file indesign để tiếp tục dang trang .

Nếu bạn đang quan tâm đến việc tìm đơn vị thiết kế uy tín, hãy liên hệ ngay Misa để được tư vấn và báo giá.

Recommended Posts